Chào cả nhà! có ai mua bảo hiểm du lịch giải đáp thắc mắc này cho mình với. Mình ko hiểu bảo hiểm sợ mua online ko ai hỗ…

Chào cả nhà! có ai mua bảo hiểm du lịch giải đáp thắc mắc này cho mình với. Mình ko hiểu bảo hiểm sợ mua online ko ai hỗ trợ mới thông qua Agency nhưng bên đó ko hỗ trợ báo hợp đồng hết hạn hay gì , mình phải chủ động liên hệ email bên đó để dời hợp đồng có khi hỏi bồi thường thì trả lời ko tận tình. Lúc mua thì tư vấn ân cần khi có vấn đề ko hỗ trợ.

Mình có mua bảo hiểm du lịch liberty đi úc lịch trình từ : 17/4-4/5/2020 cho 3 ng.
Nhưng do dịch ko đi được mình báo thì được b agency yêu cầu mình dời cho mình chuyến nếu sau ko đi được sẽ huỷ hoàn. Mình đợi mấy tháng thì bên Úc dịch càng nghiêm trọng lockdown lun ,nên mình nhắn có hỏi là được bồi thường gì ko thì b này nói chỉ hoàn lại tiền trừ thêm phí dịch vụ giấy tờ 500k. Phải có giấy thông báo từ lãnh sự quán Úc ko cho bay .email cho bảo hiểm mới đc hoàn lại tiền. Mình thấy có 1tr mấy ko đáng bao nhiêu rắc rối quá nên vẫn dời ngày.

Hôm nay sực nhớ bảo hiểm nên lên xem yêu cầu dời ngày thì bên đó báo bảo hiểm sắp hết hạn ko dời ngày đc. Các bạn xem dùm mình hợp đồng này ko dời được ngày đúng hay ko?


[ad_1]
[ad_2]
————
Credit:Tìm bạn đồng hành Du lịch nước ngoài

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *