Cánh đồng lau “mới toanh” hút người Sài Gòn

Cánh đồng lau quận 2, quận 7 dường như quá quen thuộc với người dân Sài gòn bởi vẻ đẹp thơ mộng, bình yên giữa thành phố hiện đại, sầm uất. Nhưng mới đây, một cánh đồng lau rộng lớn, “mới toanh” vừa được phát hiện dường như đã “lôi kéo” được cả dân Sài thành đến chơi, dạo chơi, chụp ảnh. Là cánh đồng lau sậy nằm dọc đại lộ nội ô Phạm Văn Đồng.

Cánh đồng lau trắng nằm dọc đại lộ Phạm Văn Đồng, gần cầu Gò Dưa, quận Thủ Đức. Nhiều người ngỡ như lạc vào chốn thôn quê giữa lòng thành phố.

Khi cái nắng gay gắt của Sài Gòn bắt đầu dịu lại, nhiều người đã tập trung đi thăm đồng, chụp ảnh. Càng về cuối giờ chiều, lượng người đến đây càng đông. Đứng trên đại lộ Phạm Văn Đồng nhìn xuống, cả cánh đồng đang mưa. trắng, ẩn trong lau xanh ban đầu. Hàng trăm bạn trẻ với trang phục trẻ trung, tươi tắn tạo dáng để có được những bức hình đẹp nhất.

Đồng lau
Cả một cánh đồng lau trắng bông lau (Ảnh: Internet)
Tháp Mười
Ngất ngây trước sắc trắng của cỏ lau (Ảnh: Internet)
Lĩnh vực làm sạch yên bình
Ảnh: Internet
Ghé thăm cánh đồng lau sậy
Ảnh: Internet
Đồng cỏ lau
Càng gần chiều, lượng người đổ về đây càng đông (Ảnh: Internet)

Các bạn nữ có cơ hội “diễn sâu” giữa sân, các bạn nam có cơ hội bắn súng nghệ thuật cho người yêu. Nhiều cặp nam thanh nữ tú tay trong tay đi giữa bạt ngàn bông trắng. Nhiều gia đình hạnh phúc dẫn con cái chạy nhảy nô đùa. Khung cảnh quá đỗi bình yên!

Các cô gái được dịp “diễn sâu” (Ảnh: Internet)
Chụp ảnh cỏ sậy
Các chàng trai trổ tài chụp ảnh (Ảnh: Internet)
Đi dạo mát trên cánh đồng
Nhiều cặp đôi tình tứ dạo bước giữa hàng nghìn tấm đệm bông trắng (Ảnh: Internet)

Đứng giữa cánh đồng lúc chiều tà, nhắm mắt thỏa thích cảm nhận hương vị quê hương, để làn gió mát mơn man trên làn da, tận hưởng bầu không khí trong lành hiếm có, vơi đi bao muộn phiền lo toan. đời sống, hờn dỗi yêu thương sẽ tan biến. Tâm hồn chúng ta sảng khoái trở lại quay lại. Con người lại được sạc đầy năng lượng để sẵn sàng quay trở lại nhịp sống bận rộn hàng ngày.

Bình yên giữa cánh đồng
Thư giãn và tận hưởng đất nước địa phương yên bình (Ảnh: Internet)

[ad_1]

[ad_2]