Để có thể đến nước Nga với mục đích thăm thân, công tác hay du lịch… thì điều đầu tiên bạn cần đó làm xin visa đi Nga. Đặc biệt nhu cầu đi Nga trong mùa hè thường tăng cao nhờ điều kiện thời tiết thuận tiện cùng nhiều lễ hội hấp dẫn… Để đảm bảo làm visa đúng hạn, Phượt Bụi cung cấp đến bạn những kinh nghiệm làm visa Nga như sau.

Hình ảnh bỏ túi những kinh nghiệm xin visa đi nga không phải ai cũng biết 1

Những kinh nghiệm làm visa đi Nga để tỉ lệ đậu cao

Xin visa đi Nga và những điều cần lưu ý

Hiện nay nhờ phương tiện di chuyển thuận lợi cùng sự phát triển về kinh tế… nên người dân Việt Nam sang Nga du lịch, học tập hay công tác ngày càng nhiều hơn. Cũng bởi vì thế nhu cầu làm visa đi Nga cũng tăng cao. Thế nhưng với những ai lần đầu làm visa thì chắc hẳn sẽ thắc mắc rằng không biết làm visa Nga có khó không? thủ tục như thế nào? Làm visa ở đâu? hay cần những giấy tờ gì…

Đầu tiên thủ tục làm visa Nga bạn cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

+  Hộ chiếu của người đăng ký xin cấp visa ( còn thời hạn ít nhất là 6 tháng).

+  Ảnh cá nhân 3,5 cm x 4,5 cm (ảnh phông nền trắng)

+ Tờ khai thông tin cá nhân của người đăng ký xin visa

Ngoài ra nếu như bạn xin visa tự túc tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán thì bắt buộc phải có thêm thư mời nhập cảnh tại Liên Bang Nga.

Hình ảnh bỏ túi những kinh nghiệm xin visa đi nga không phải ai cũng biết 2

Những giấy tờ trong thủ tục làm visa đi Nga bắt buộc phải đầy đủ và thông tin chính xác, nếu phát hiện có sai sót hay có sự giả mạo thì bạn sẽ bị từ chối cấp visa, bạn cần lưu ý điều này để chuẩn bị tốt, nếu không sẽ mất thêm thời gian chuẩn bị và có thể ảnh hưởng đến kế hoạch đi Nga đã sắp sẵn của mình.

+ Khi làm visa đi Nga tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán thì cần chú ý thời gian về lịch làm việc tại đây, sẽ có chút khác biệt so với thời gian làm việc tại Việt Nam đấy nhé. Họ sẽ không nhận hồ sơ vào tháng thứ 5 và sẽ không trả visa vào thời gian là chiều thứ 4 hay chiều thứ 6 hàng tuần. Thứ bảy, chủ nhật hay các ngày nghĩ lễ ở đây cũng không làm việc do đó cần tính toán thời gian sao cho hợp lý để nhận được visa theo thời gian mong muốn của mình.

+ Quý khách sẽ không phải làm visa Nga nếu như có hộ chiếu công vụ và ngoại giao.

+ Để nhận nhanh kết quả visa thì bạn cần phải trả thêm chi phí theo quy định.

Làm visa đi Nga đơn giản tại Du lịch Đại Dương

Nếu như bạn thấy việc làm visa đi Nga tại Đại sứ quán hay Lãnh sự quán chiếm quá nhiều thời gian với những thủ tục rườm rà thì có thể liên hệ với dịch vụ làm visa Nga trọn gói tại Du lịch Đại Dương, chúng tôi chuyên cung cấp làm visa đi Nga từ A-Z với tiêu chí: thủ tục đơn giản, nhanh chóng cùng mức chi phí “siêu dễ chịu”.

Tại Đại Dương bạn sẽ được cung cấp những thông tin cần thiết liên quan đến vấn đề làm visa đi Nga, bạn cũng không cần phải lo lắng phải tìm kiếm thư mời đi Nga… Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn với thủ tục đơn giản nhất, giúp bạn dễ dàng có được visa và an tâm khi chuẩn bị cho kế hoạch đi Nga của mình.

Đặc biệt Đại Dương còn cung cấp những tấm vé máy bay đi Nga giá rẻ, bạn có thể đặt vé tại trang web: Dulichdaiduong.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline 1900 636 651 hay 0962 062 444 để được nhân viên tư vấn và hỗ trợ kịp thời.