Biển Phú Quốc nhiều lắm những địa điểm hấp dẫn như Bãi Trường, Bãi Sao, Bãi Khem, Bãi Dài,…

Nghe nói biển Phú Quốc nhiều lắm vậy bạn đã biết được bao nhiêu trong số đó? Nếu chưa biết đi đâu tắm biển tuyệt nhất khi ghé đến nơi này vậy bạn hãy lắng nghe câu trả lời đến từ Phượt Bụi trong bài viết sau nhé!

Bãi Trường

Biển Phú Quốc – Review những bải biển đẹp đáng đến nhất Phú Quốc hình 7

Bãi Trường

Là bãi biển dài nhất ở Phú Quốc, nằm tại phía Tây Nam đảo, bãi biển này kéo dài 20km từ Mũi Dinh Cậu cho đến khóe Tàu Rũ. Đặc biệt đến với bãi Trường ngoài phục vụ nhu cầu du lịch tắm biển du khách còn có thể ghé thăm cơ sở nuôi cấy và sản xuất ngọc trai.

Bãi Dài

Biển Phú Quốc – Review những bải biển đẹp đáng đến nhất Phú Quốc hình 6

Bãi Dài

Với độ dài 15km, cũng dễ hiểu vì sao bãi biển Phú Quốc này được đặt tên là Bãi Dài. Kéo dài từ Mũi Ghành Dầu cho đến Cửa Cạn, Đại Dương tin rằng Bãi Dài không chỉ có biển xanh, cát trắng, nắng vàng mà còn có rất nhiều ghềnh đá chênh vênh đẹp mắt khiến bạn vô cùng hứng thú.

Bãi Sao

Biển Phú Quốc – Review những bải biển đẹp đáng đến nhất Phú Quốc hình 5

Bãi Sao

Nằm cách thị trấn Dương Đông khoảng 25km, Bãi Sao là một trong những bải biển Phú Quốc êm dịu và nên thơ nhất. Nét độc đáo mà bạn có thể thưởng thức tại nơi này chính là vào những đêm trăng sáng có đến hàng chục ngàn con sao biển lũ lượt kéo nhau đến tắm ánh trăng ở đây.

Bài viết liên quan:

 

Siêu shock! Vé máy bay Phú Quốc giá rẻ tháng 5 – 6 – 7 chỉ từ 99.000 VNĐ/chiều

Bật mí những kinh nghiệm mang đặc sản Phú Quốc lên máy bay thành công

Thời điểm đi du lịch Phú Quốc lý tưởng nhất

Bãi Khem

Biển Phú Quốc – Review những bải biển đẹp đáng đến nhất Phú Quốc hình 4

Bãi Khem

Một trong những bãi biển Phú Quốc được check in nhiều nhất chính là Bãi Khem – hay còn gọi là Bãi Kem. Tại sao lại có cái tên độc đáo như vậy? Đó là bởi lẽ triền cát nơi này trắng mịn tựa như kem, cộng thêm làn nước biển trong vắt màu ngọc bích vô cùng quyến rũ. Thậm chí Bãi Khem còn được nhiều người ví như Maldives thu nhỏ của Việt Nam.

Bãi Ông Lang

Biển Phú Quốc – Review những bải biển đẹp đáng đến nhất Phú Quốc hình 3

Bãi Ông Lang

Có vị trí giữa biển Gành Dầu và thị trấn Dương Đông, Bãi Ông Lang khiến du khách thập phương phải ngỡ ngàng trước những ghềnh đá cheo leo hút mắt và không gian bình yên, thư thái đến lạ. Và nếu bạn muốn một lần trở thành “Robinsons” trên đảo hoang thì bãi Ông Lang chính là điểm đến hoàn hảo đấy.

Bãi Vòng

Biển Phú Quốc – Review những bải biển đẹp đáng đến nhất Phú Quốc hình 2

Bãi Vòng

Chưa được khai thác nhiều nên Bãi Vòng còn khá đơn sơ và không có quá nhiều dịch vụ tiện ích. Ấy nhưng cũng chính vì thế mà một khi bước chân tới đây bạn sẽ được hít hà bầu không khí trong lành tĩnh lặng, giúp xóa tan đi mọi âu lo phiền toái trong cuộc sống hàng ngày.

Bãi Thơm

Biển Phú Quốc – Review những bải biển đẹp đáng đến nhất Phú Quốc hình 1

Bãi Thơm

Là một những bãi biển Phú Quốc hoang sơ bậc nhất, nếu như ở những nơi khác bạn có thể dễ dàng bắt gặp hình ảnh những ngư phủ đang quăng chài đánh cá thì tại nơi đây sự xuất hiện của con người gần như là không có.

Mặc dù Bãi Thơm khá nông với làn nước trong vắt nhưng bên dưới lại có nhiều đá ngầm nên khá nguy hiểm vì vậy nếu có cơ hội đến đây khám phá bạn cũng cần cẩn thận đôi chút.

Vẫn còn nhiều lắm những bãi biển Phú Quốc tuyệt đẹp như Bãi Rạch Vẹm, Bãi Vũng Bầu,… vì vậy đừng chần chừ nữa hãy đứng lên đặt vé máy bay đi Phú Quốc và đến khám phá thôi nào!