Bí quyết du lịch Stockholm chỉ với 100 USD trong 5 ngày

Table of Contents

Du lịch Stockholm nổi tiếng đắt đỏ, gần như thuộc hàng cao nhất trong các nước du lịch Châu Âu. Gần đây tôi đã có một thử thách để đến thăm thành phố này chỉ với 100 USD. Và kết quả cũng không tồi. Hãy cùng tôi xem thử thách này nhé.

– Ba ngày bị lạc ở thành phố Helsinki

– Đắm mình trong thành phố của các nền văn hóa – Tallinn, Estonia

Khi tôi lần đầu tiên đi Du lịch Stockholm, Thụy ĐiểnTôi không nhận ra mình đã tiêu 100 USD mỗi ngày – một số tiền không nhỏ với bất kỳ địa điểm du lịch nào. Đi ăn nhà hàng, đi nhậu mỗi tối và mua sắm quá đà khiến tôi không thể kiểm soát được chi phí đi lại của mình. Và hầu như lần nào, tôi cũng trở về nhà và ước rằng mình đã chi tiêu tiết kiệm hơn.

Phố cổ Stockholm mang màu sắc cổ kính và ấm áp trong nắng đông
Phố cổ Stockholm mang màu sắc cổ kính và ấm áp trong nắng đông

Cho đến thời điểm này, trước khi lên kế hoạch chi phí du lịch đến StockholmTôi tự hỏi liệu tôi có thể đảo ngược việc sắp xếp chi tiêu hay không, bởi vì chi phí cao là lý do lớn khiến mọi người không chọn đi du lịch ở đây. Vì vậy, tôi tự hỏi mình:

“Tôi có thể tồn tại được bao lâu ở Stockholm chỉ với 100 đô la mà không phải tiêu quá nhiều tiền, trong khi vẫn đi du lịch thoải mái?”

Câu trả lời là 5 ngày.

Với tổng số tiền này, tôi đã cố gắng hết sức để đi du lịch tiết kiệm và thông minh trong cả năm ngày. Đầu tiên và quan trọng nhất, tôi đã ở nhà bạn cả tuần thay vì trả một số tiền lớn khách sạn ở Stockholm. Bạn sẽ thấy một sự quen thuộc rộng rãi rất hữu ích trong trường hợp này.

Bảo tàng quốc gia Stockholm là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến thăm thành phố này
Bảo tàng quốc gia Stockholm là nơi bạn không thể bỏ qua khi đến thăm thành phố này

Tôi đã chọn đi du lịch chủ yếu là đi bộ chứ không phải bằng tàu hỏa. Tôi cũng tự nấu ăn thay vì đến nhà hàng. Trong năm ngày, tôi chỉ đi chơi đêm một lần. Chi phí đi lại Stockholm Đồ ăn của mình chủ yếu là đồ ăn: nhu yếu phẩm hàng ngày, và bánh ngọt ở quán cafe để tận dụng wifi. À, còn tiền mua đồ uống.

Tôi không nghĩ kế hoạch chi tiêu này dành cho tất cả mọi người. Nếu bạn chỉ loanh quanh mỗi ngày, ăn những món ăn không khác gì ở nhà thì sẽ rất nhàm chán. Trong Lịch trình du lịch Stockholm bởi tôi, tôi có đi thăm một số nơi, nhưng không phải là cơ hội để thăm những nơi yêu thích của tôi. Tôi cũng rất muốn đi chơi đêm với những người bạn mới, nhưng chỉ cần mua đồ uống thôi cũng tốn rất nhiều tiền. Đi xem phim? Không có gì. Làm thế nào về việc ăn ở một nhà hàng? Không phải luôn luôn.

Vào mùa đông, những khu chợ Giáng sinh lung linh và sôi động
Vào mùa đông, những khu chợ Giáng sinh lung linh và sôi động

Vậy tôi đã làm gì trong kế hoạch Du lịch Stockholm tiết kiệm? Tôi đã chọn những chuyến đi bộ miễn phí, tụ tập bạn bè trong công viên, dạo quanh khám phá những con hẻm nhỏ và dành thời gian làm việc trên mạng. Vì không thể tiêu quá nhiều tiền nên tôi tranh thủ xem một số bộ phim buổi tối, tập thể dục và tất nhiên, đi ngủ sớm.

Vậy mục đích của thử thách này là gì? Bạn không cần phải làm như tôi, thử thách này chỉ là để chứng minh rằng với một số tiền nhỏ, chúng ta vẫn có thể sống thoải mái, ngay cả ở một thành phố đắt đỏ như Stockholm, nơi có những bữa ăn nhanh. có giá lên đến 10 USD.

Mọi người thường nói đi du lịch rất tốn kém, nhưng nếu tôi có thể tồn tại với 20 USD mỗi ngày Tour du lịch Stockholm, lý do đi lại đắt đỏ là hoàn toàn không chính xác.

Bên trong nhà ga xe lửa ở Stockholm được trang hoàng rực rỡ
Bên trong nhà ga xe lửa ở Stockholm được trang hoàng rực rỡ

Với số tiền này, bạn có thể đi du lịch đến bất kỳ thành phố nào trên thế giới, nếu bạn làm như tôi đã làm. Và tôi biết rằng hầu hết chúng ta hoàn toàn có thể chi tiêu 100 đô la một ngày nhanh hơn chớp mắt.

Vé máy bay đi Stockholm Rất đắt, chúng ta không thể phủ nhận, nhưng có rất nhiều cách để đặt vé rẻ, khuyến mãi và ưu đãi thành viên của hãng hàng không. Tự nấu bữa ăn, ở nhà bạn bè hoặc trông trẻ trong những kỳ nghỉ miễn phí, tham gia các chương trình tham quan miễn phí hoặc sử dụng các ưu đãi dành riêng cho khách du lịch – thật tuyệt, có rất nhiều cách để tiết kiệm. Điều quan trọng là bạn có thực sự muốn đi du lịch theo cách đó hay không.

Thư viện thành phố Stockholm có một lượng sách khổng lồ
Thư viện thành phố Stockholm có một lượng sách khổng lồ

Ngay cả ở thành phố Stockholm sẽ luôn khiến chúng ta hạnh phúc, ngay cả khi chúng ta chi tiêu 100 USD mỗi ngày, hay 100 USD mỗi tuần. Sử dụng Kinh nghiệm du lịch Stockholm Trên đây với một số lưu ý nhỏ như uống bia lon, ăn trưa tại các nhà hàng buffet, sử dụng ưu đãi dành cho giới trẻ hoặc thẻ sinh viên, hoặc ăn trên xe đẩy trên đường, bạn hoàn toàn thoải mái đi lại với số tiền khoảng 40-70 USD mỗi ngày.

Nếu bạn thực sự chú ý để tránh những chi tiêu không cần thiết, và nghĩ xa hơn những con đường mòn du lịch từ trước đến nay, thì mọi điểm đến đều nằm trong tầm tay chứ không riêng gì. Du lịch Stockholm.

Đường phố ở Stockholm là những con đường lát đá nhỏ xinh, uốn lượn quanh co
Đường phố ở Stockholm là những con đường lát đá nhỏ xinh, uốn lượn quanh co

Và đó chính xác là mục đích của bài kiểm tra này. Nó không tập trung vào mỗi thành phố Stockholm, mà tôi chỉ đơn giản muốn chứng minh cho bạn thấy rằng chi phí đi lại không bao giờ cố định hoặc có bất kỳ tiêu chuẩn nào, bạn có thể đi du lịch khắp nơi. nơi bạn muốn, với số tiền bạn có.

“Đi du lịch quá đắt” không phải là lý do, và không bao giờ là như vậy. Đắt hay rẻ, tất cả đều nằm trong tay bạn. Mỗi người có một phong cách và sở thích du lịch khác nhau và có số tiền khác nhau, nhưng luôn có một cách để bạn đi du lịch, dù bạn là ai. Cũng Du lịch thành phố Stockholm thậm chí còn đắt hơn.

– ĐT:

sợi tổng hợp

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour