Bí quyết chọn trang phục khi đi du lịch Nhật Bản

Đất nước mặt trời mọc – Nhật Bản luôn là điểm đến hấp dẫn đối với bất kỳ du khách nào. Nhưng đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm du lịch thì việc chuẩn bị trang phục trước chuyến đi là một mối quan tâm lớn. Vậy hãy để phuotbui -giúp bạn chuẩn bị hành trang du lịch nhé!

Du lịch nhật bản Nhìn chung, mùa nào cũng thú vị và có những đặc điểm riêng, trước khi lên đường, bạn nên tìm hiểu kỹ về vị trí thời tiết, khí hậu nơi mình sẽ đến. Để nắm được những đặc điểm này, bạn có thể lên kế hoạch chuẩn bị chính xác những trang phục cần thiết và những vật dụng có thể mang theo khi đi du lịch, tránh mang thừa hoặc thiếu những vật dụng cần thiết. sẽ gây ra nhiều bất tiện.

Bí quyết chọn trang phục khi đi du lịch Nhật Bản
Bạn nên tìm quần áo phù hợp với khí hậu và thời tiết để đi du lịch nước ngoài

Lãnh thổ Nhật Bản là một quốc đảo ở Đông Bắc Á trải dài 25 độ vĩ với khoảng 3000 km nên thời tiết, khí hậu cũng phụ thuộc vào địa hình của từng vùng trên cả nước, nhìn chung là khá phức tạp. . Ở phía bắc của Hokkaido thường có mùa đông dài lạnh giá và tuyết rơi dày trong khi mùa hè chỉ ngắn ngủi, trong khi đảo Lưu Cầu có khí hậu bán nhiệt đới.

Bí quyết chọn trang phục khi đi du lịch Nhật Bản
Mùa xuân ở Nhật Bản rực rỡ sắc hoa anh đào

Vào đông cũng rất lạnh, tuy không có tuyết rơi nhiều nhưng phía nam đảo Kyushu lại có mùa xuân đẹp nhất, rực rỡ với những mùa hoa anh đào. Mùa hè ở Nhật Bản thường bắt đầu từ tháng 6 đến tháng 8, thời tiết thường nóng, ẩm và mưa nhiều. Nắm bắt được những đặc điểm khí hậu chung này sẽ phần nào giúp bạn biết cách chọn trang phục khi đi du lịch Nhật Bản.

Bí quyết chọn trang phục khi đi du lịch Nhật Bản
Mùa hè xanh và mưa ở Nhật Bản

Có thể nói, mùa nào để chọn trang phục đó cho phù hợp với cơ thể thích nghi và không ảnh hưởng đến hoạt động vui chơi giải trí của bạn. Ví dụ: nếu bạn đi du lịch Nhật Bản ở Đảo Tokyo và các vùng lân cận, bạn có thể chọn trong số các trang phục theo mùa sau đây:

Thời điểm mùa xuân từ khoảng tháng 3 đến tháng 5: Bạn nên chuẩn bị và mang theo áo len nhẹ và áo khoác, khăn mỏng.

Thời điểm mùa hè từ tháng 6 đến tháng 8: Bạn nên mặc quần áo mỏng, áo ngắn tay, có thể mang theo ô, mũ đề phòng trời mưa.

Bí quyết chọn trang phục khi đi du lịch Nhật Bản
Mùa thu ở Nhật Bản đẹp và thơ mộng

Giai đoạn mùa thu, từ tháng 9 đến tháng 10: Đây cũng là thời điểm giao mùa từ nóng ẩm sang se lạnh, bạn cũng nên chuẩn bị bên mình một chiếc áo len, áo khoác mỏng.

Khoảng thời gian mùa đông, tháng 11 đến tháng 2: Mùa đông ở Nhật Bản rất lạnh, vì vậy nếu đi du lịch Nhật Bản vào thời điểm này bạn nên chuẩn bị thật nhiều áo len ấm, áo khoác ấm, giày cao cổ, khăn mũ len, găng tay nhé.

Bí quyết chọn trang phục khi đi du lịch Nhật Bản
Mùa đông ở Nhật rất lạnh

Để biết thêm kinh nghiệm du lịch Nhật Bản cũng như tìm và đặt tour du lịch Nhật Bản Tour du lịch giá rẻ nếu không bạn có thể liên hệ với Phuotbui.org. Ngoài ra bạn có thể tham khảo và tìm hiểu vé máy bay đi nhật bản Để chuẩn bị cho mình những chuyến đi tự túc, tiết kiệm và vui vẻ, chúc các bạn có một chuyến du lịch vui vẻ và may mắn!

NTA

Bởi quản trị viên

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *