Bí kíp từ chối mua hàng khi bị đeo bám tại Sapa

Ở Sapa, khi hiện tượng thách giá, chèo kéo khách đã trở thành ‘đặc sản’ thì việc ‘từ chối’ cũng dần trở thành một ‘nghệ thuật’ mà du khách là người. ‘ họa sĩ’

Bí quyết từ chối mua hàng khi bị đeo bám Sapa

Du khách bị “rình rập”

Tình hình mua bán ở Sapa

Không chỉ ở Sapa, mà ít nhiều du khách trong và ngoài nước cũng cảm thấy quá “chào đón” từ những người bán hàng rong, từ những người bán hàng …

Những mái chèo của du khách lâu ngày dần trở thành một Điểm trừ cực lớn cho du lịch Sapa. Vì hiện tượng này lặp đi lặp lại nhiều lần gây khó chịu cho du khách, cản trở họ thực hiện chuyến đi và gây mất mỹ quan.

Ở Sapa, nhiều trẻ em đã phải kiếm sống từ khi còn nhỏ. Không khó để bạn bắt gặp cảnh một đám trẻ rượt đuổi du khách mời chào mua hàng. Nếu không phải là một đứa trẻ thì cũng sẽ có cảnh một bà mẹ dân tộc bế con, chào mời mua hàng. Cảnh tượng này trông vừa đáng thương vừa đáng trách.

Mong các cấp lãnh đạo sớm có biện pháp khắc phục tình trạng trên. Nhưng trong khi chờ đợi hành động kịp thời, chúng ta nên trang bị cho mình kinh nghiệm xử lý tình huống khó xử khi đến Sapa.

Cách xử lý tình huống khi bị mua chuộc ở Sapa

Bí quyết từ chối mua hàng khi bị đeo bám Sapa 2

Cách xử lý tình huống để có một mùa du lịch Sapa tuyệt vời

Hãy là một người mua sắm văn minh

Trước tiên, hãy là con người Du khách văn minh khi đến Sapa.

Khi “được” mời mua hàng, hãy nói với họ một cách lịch sự như “Cảm ơn, nhưng tôi không cần mua”. Ngay cả khi họ vẫn đeo bám bạn, điều tối quan trọng là phải giữ bình tĩnh và lịch sự. Bởi giữa những “đám đông” đó, có thể là cả trẻ em, chúng học được gì từ cách cư xử của những người xung quanh? Một lý do nữa là khi cư xử lịch sự, có văn hóa, bạn sẽ tránh được nhiều tình huống không đáng có.

Chắc chắn là điều cần làm

Bí quyết thứ hai để từ chối mua hàng ở Sapa là thái độ dứt khoát. phuotbui -thực sự hiểu cảm giác muốn giúp đỡ những người nghèo khó đó một chút bằng tiền hay những vật chất khác, nhưng thực sự khuyên bạn là không nên. Chỉ cần tiếp tục di chuyển và đừng nán lại xem món hàng khi không có nhu cầu mua – bạn sẽ vô tình tạo cho họ hy vọng bán được và khó lấy ra hơn.

Chọn im lặng và tiếp tục di chuyển

phuotbui -chắc chắn sẽ không ai trách bạn khi không mua hàng của họ. Nếu không muốn, bạn hoàn toàn có quyền yên lặng và đi bộ. Nếu không biết nói gì thì cứ bình tĩnh đừng nói gì, tự khắc họ sẽ hiểu và không làm phiền bạn nữa.

Chọn các gói tour với hướng dẫn viên địa phương

Bí kíp từ chối mua hàng khi bị đeo bám Sapa 3

Kinh nghiệm du lịch sapa

Một bí quyết khác để tránh trường hợp chèo kéo ở Sapa là chọn cách đi Tham quan du lịch sapa. Những lợi ích của việc đặt tour du lịch đến Sapa là không thể phủ nhận.

Tham gia chuyến tham quan, bạn sẽ tiết kiệm một tá chi phí rút ngắn thời gian hơn nhiều so với việc tự cung tự cấp. Lý do là trong các gói tour, công ty tổ chức lo hết cho bạn từ chỗ ăn uống, nghỉ ngơi, tham quan, ngắm cảnh… và thậm chí có trách nhiệm giúp bạn tránh. Từ những tình huống không đáng có… Tất cả các bên tour đều lo cho bạn từ A-Z, việc của bạn chỉ là tinh thần và sức khỏe.

Lợi ích khác Tức là đi theo tour, bạn sẽ không bị “đơn thương độc mã”, lạc vào biển người ép mua. Đã là người dẫn đường thì với kinh nghiệm của mình sẽ có cách xử lý tình huống.

Đi Du lịch Sapa là một sự lựa chọn thông minh của những người mới đi du lịch lần đầu đến đây, đặc biệt là du khách nước ngoài. Lý do là trong các gói tour, công ty tổ chức lo hết cho bạn từ chỗ ăn uống, nghỉ ngơi đến tham quan, ngắm cảnh… và thậm chí phải có trách nhiệm giúp bạn tránh khỏi những trường hợp không đáng có.

phuotbui -sẵn sàng là người bạn đồng hành đáng tin cậy của bạn trong mọi chuyến đi!

Với kinh nghiệm nhiều năm đi tour và ghi lại những cảm xúc chân thật của khách hàng, phuotbui -hiểu rằng bạn muốn được tự do khám phá, trải nghiệm nhiều điều trong chuyến đi của mình và không muốn xảy ra bất kỳ sự cố nào. Nào. Đi du lịch sapaphuotbuiChuyến đi của bạn sẽ thực sự ngập tràn màu sắc vui tươi và thoải mái.

Độc lập linh hoạt

Chia sẻ với mọi người nếu bạn thấy nội dung hữu ích – Du lịch giá rẻ phuotbui

[ad_1]
[ad_2]
————–
Tham khảo onetour