Sẽ là thiếu sót rất lớn cho bạn khi du lịch Nga mà bạn lại bỏ qua kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Nga trong hành trang du lịch Nga của mình. Hãy xem Phượt Bụi bật mí kinh nghiệm gì để bạn có được một trải nghiệm thật sự trọn vẹn ở Nga nhé!

Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Nga với giá rẻ

Một điều mà bạn phải lưu ý trước tiên là hầu hết các phòng khách sạn ở Nga không trang bị đầy đủ cho du khách các vật dụng các nhân như: lược, bàn chải đánh răng, dép, dao cạo râu,… Vì thế, bạn phải mang chúng theo từ nhà.

Và chắc hẳn ai cũng muốn đặt phòng khách sạn ở Nga với giá rẻ và lại chất lượng khi muốn đi du lịch Nga. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn làm được điều đó. Để giúp bạn sễ dàng tìm được một khách sạn ưng ý cả về giá cả lẫn chất lượng, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu rõ hơn kinh nghiệm đặt phòng giá rẻ ngay bây giờ!

Bật mí kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Nga - Phượt Bụi

Cùng đến nước Nga

Nên đặt phòng khách sạn ở khu vực nào?

Khách sạn mà bạn chọn phụ thuộc khá lớn vào địa điểm tham quan du lịch của bạn. Bạn nên lựa chọn khách sạn ở gần địa điểm đó để thuận tiện trong việc di chuyển.

Bạn có thể đặt phòng khách sạn ở khu vực gần sân bay quốc tế Moscow, trung tâm thủ đô Moscow. Đó chính là những khu vực mà khách du lịch thường hay đặt phòng nhất. Tuy nhiên, nếu không ngại di chuyển thì bạn cũng có thể đặt những phòng khách sạn ở ngoại ô một chút. Không khí ở đó sẽ trong lành hơn, giá cả đôi khi có thể rẻ hơn rất nhiều so với ở trung tâm. Chỉ có một nhược điểm khá lớn là phải di chuyển xa. Nhưng đừng lo, ở Nga hệ thống phương tiện giao thông công cộng cực kỳ phát triển, bạn có thể bắt xe bus, tàu cao tốc hay thuê một chiếc taxi. Mọi vấn đề đã được giải quyết.

Đi du lịch vào mùa thấp điểm

Thay vì phải trả giá gấp đôi để đặt phòng khách sạn vào mùa cao điểm mà có lẽ bạn còn không có cơ hội đặt cho mình một căn phòng ưng ý, bạn sẽ có nhiều sự lựa chọn hơn khi du lịch vào mùa thấp điểm.

Vào mùa thấp điểm, các khách sạn ở Nga giảm giá liên tục để thu hút du khách sử dụng dịch vụ của họ. Bạn có thể thuê được một phòng khách sạn ưng ý mà giá cả lại rẻ hơn rất nhiều so với mùa cao điểm. Bạn hoàn toàn chủ động khi đặt phòng trong mùa thấp điểm đấy nhé!

Xem thêm: 

Đặt phòng sớm nhất có thể

Bạn nên đặt phòng khách sạn trước 1 tháng so với lịch trình của mình để chuyến đi của mình được tiết kiệm chi phí nhất có thể. Bật mí cho bạn một điều là nếu đặt phòng sớm vào những ngày lễ Tết thì bạn chắc chắn sẽ có phòng, giá cả cũng mềm hơn nhiều so với những người đặt sau. Lý do có lẽ là bởi khách sạn chưa biết chắc số lượng khách nên vẫn để giá tham khảo. Tuyệt đối đừng quên điều này!

Bật mí kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Nga - Phượt Bụi

Du lịch nước Nga xinh đẹp

Cách đặt phòng giá rẻ

Đặt phòng trực tiếp tại khách sạn: bạn nên hạn chế đặt phòng theo kiểu này. Nếu bạn đi du lịch Nga tự túc thì bạn có thể đến khách sạn đặt phòng trực tiếp. Tuy nhiên, bạn sẽ phải chịu giá phòng cao hơn so với đặt phòng thông qua các bên đặt phòng trung gian. Lý do đơn giản là các bên đặt phòng trung gian như các công ty du lịch thường nhận được các ưu đãi về giá từ khách sạn do các công ty du lịch luôn có số lượng khách lớn và đều đặn.

Đặt phòng trực tuyến: đây là một cách đặt phòng tiết kiệm chi phí hơn so với đặt phòng trực tiếp. Bạn có thể đặt phòng trực tuyến tại các trang web đặt phòng toàn cầu như agoda.com, booking.com,… hoặc các trang web nổi tiếng của Việt Nam như: khachsan.dulichvietnam.com.vn,… Để đặt phòng với giá rẻ nhất, bạn có thể liên hệ đặt phòng khách sạn ở Nga tại các công ty du lịch Việt Nam có hỗ trợ những tour bên Nga để được tư vấn.

Trên đây là một số kinh nghiệm đặt phòng khách sạn ở Nga, hi vọng những kinh nghiệm này sẽ giúp ích được cho bạn khi bạn đang gặp rắc rối với vấn đề tìm phòng khách sạn khi muốn du lịch Nga. Liên hệ 1900 636 651 để được đặt phòng đặt vé máy bay đi Moscow nhanh chóng.