Trong những ngày tháng 3/2018 giá máy bay đi phú quốc được cả ba hãng hàng hãng không mở bán với giá chỉ từ 90.000 VNĐ/chiều

Năm 2017 đã qua đi mà bạn vẫn chưa kịp lên kế hoạch cho một chuyến du lịch gắn kết gia đình? Vậy hãy tham khảo ngay giá máy bay đi phú quốc siêu tiết kiệm trong những ngày đầu năm trong bài viết sau của phuotbui.org để xách ba lô lên và vi vu cùng người thân thôi nào!

giá máy bay đi phú quốc

Phú Quốc đẹp lắm với biết bao bờ biển trong xanh

Chi tiết giá máy bay đi phú quốc từ các vùng miền

Hiện nay có tất cả 4 hành trình bay thẳng từ các tỉnh thành Hà Nội/Hải Phòng/Sài Gòn/Cần Thơ đến Phú Quốc cùng với rất nhiều chuyến bay transit từ những điểm bay khác như Đà Nẵng, Đà Lạt, Rạch Giá,…

Vé đi phú quốc bao nhiêu từ miền Bắc?

giá máy bay đi phú quốc

Biểu đồ giá vé Hà Nội – Phú Quốc tháng 3/2018

Từ miền Bắc để đến với đảo Ngọc bạn có 2 sự lựa chọn là khởi hành từ Hà Nội hoặc Hải Phòng. Nếu như lịch bay Hà Nội phong phú với 3 sự lựa chọn trong ngày và giá vé máy bay đi Phú Quốc dao động từ 499.000 – 3.200.000 VNĐ/chiều từ cả ba hãng hàng không thì từ Hải Phòng bạn lại chỉ được 1 trong 4 chuyến bay/tuần với giá vé ổn định hơn từ 900.000 – 1.030.000 VNĐ/chiều, do duy nhất hãng hàng không giá rẻ VietJet Air khai thác.

Bạn có muốn biết tất tần tận những địa điểm chụp ảnh đẹp ở đảo Phú Quốc

Vé máy bay đi phú quốc jetstar, VietJet, Vietnam Airlines từ miền Nam

giá máy bay đi phú quốc

Biểu đồ giá vé Sài Gòn – Phú Quốc tháng 3/2018

Cũng như miền Bắc, khởi hành từ miền Nam bạn cũng có hai sự lựa chọn khi muốn bay thẳng nhằm tiết kiệm thời gian là từ Sài Gòn và Cần Thơ.

Với khoảng cách không quá xa Phú Quốc, khởi hành từ Sài Gòn bạn có rất nhiều lựa chọn cả về lịch bay và mức giá bởi mỗi ngày có đến 13 chuyến bay/ngày với mức giá ưu đãi vô cùng hấp dẫn chỉ từ 90.000 – 1.050.000 VNĐ/chiều. Tuy không có tần suất dày đặc như từ Sài Gòn, nhưng hành trình Cần Thơ – Phú Quốc vẫn là 1 trong những đường bay đáng được lưu ý với tần suất bay 2 chuyến/ngày và mức giá vé máy bay đi phú quốc từ cần thơ từ 950.000 – 1.450.000 VNĐ/chặng.

Mặc dù không có chuyến bay thẳng như các vùng miền khác, nhưng để đến Phú Quốc từ các tỉnh thành như Vinh, Nghệ An, Đà Nẵng,… bạn có thể lựa chọn bay transit với các điểm dừng như Hà Nội, Sài Gòn. Tuy giá vé và thời gian sẽ có phần nhình hơn đôi chút nhưng bạn cũng không cần quá lo lắng, hãy nhấc máy lên và gọi đến hotline 094.555.3434/099.555.3434, với những kinh nghiệm 10 năm trong nghề và là đại lý cấp 1 của 3 hãng hàng không nội địa, 350 hãng hàng không quốc tế, Đại Dương sẽ đem đến cho bạn giá vé máy bay nội địa đi Phú Quốc ưu đãi nhất.

Lưu ý:

        Giá vé trên chỉ áp dụng cho hành trình 1 chiều bay vào tháng 3/2018, chưa cộng thuế phí.

        Thông tin giá vé đi phú quốc bao nhiêu cùng tần suất bay trong bài đều được cập nhật vào ngày 28/1/2018 có thể thay đổi theo thời gian nên chỉ mang tính tham khảo. .

Và nhớ rằng số lượng vé rẻ có hạn mà nhu cầu du lịch của hành khách luôn lớn vì vậy đừng quên book vé máy bay đi phú quốc jetstar, VietJet và Vietnam Airlines từ sớm, trước 1 – 2 tháng so với thời gian dự kiến bay để có mức chi phí mềm nhất bạn nhé!

Chúc bạn có một chuyến đi đầu năm ngập tràn niềm vui với giá máy bay đi phú quốc như ý!