Không chỉ có các điểm đến làm các phượt thủ muốn đến, mà nếu như địa điểm đó có các cung đường đẹp thì chắc chắn, không chỉ phượt thủ, người bình thường cũng muốn đến khám phá và trải nghiệm. Dưới đây là 3 cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ mà Phượt Bụi muốn giới thiệu đến bạn.

Bật mí 3 cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ

Cung đường Hà Nội – Ba Khan – Mộc Châu:

Bật mí 3 cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ

Ngắm phong cảnh non nước hữu tính tuyệt đep từ các cung đường phượt

Cung đường này cách TP Hòa Bình khoảng 50km, cách Hà Nội khoảng 130km,. Với lợi thế giao thông thuận tiện, bạn có thể  lựa chọn di chuyển hành trình bằng xe máy. Có thê nói khi đến cung đường này rồi, bạn sẽ  choáng ngợp với vẻ đẹp của nơi đâ,  những con đường đi xuyên núi siêu “deep”, ngoài ra tới đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng những dòng thác hùng vĩ hay là ngắm các mỏm đá đẹp.

Bật mí 3 cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ

Các cung đường đẹp hớp hồn phượt thủ

Đặc biệt trên cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ này có đèo Đá Trắng, nằm ở giữa Mai Châu và Mộc Châu, đèo Đá Trắng đẹp mê hồn người, đặc biệt là khi lên ảnh, bạn sẽ thấy nơi này đẹp tựa như một mảnh trời Âu.

Bật mí 3 cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ

Cung đường đèo Đá Trắng – địa điểm check-in yêu thích của các phượt thủ

Trên đoạn đường đi có những khúc cua một bên là vách cao, một bên là thung lũng… ngoài ra các phượt thủ có thể nghỉ chân tại Ba Khan để ăn uống và trải nghiệm cuộc sống của người dân nơi đây.

 

Bật mí 3 cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ

Đường đèo đá trắng một bên là núi, một bên là vực

Xem thêm: Các cung đường săn mây đẹp mộng mơ cho phượt thủ

Cung đường Hà Nội – Kỳ Sơn – Mường Lống:

Bật mí 3 cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ

Khung cảnh mấ trời lơ lửng tuyệt đẹp khiến các phượt thủ phải dừng xe lại để tận hưởng cảnh đẹp này

Trên mảnh đất miền Trung cháy nắng, ẩn giấu dưới một thung lũng đẹp lịm tim, cùng với khí hậu trong lành, mát lạnh cho bạn cảm giác như ở Đà Lạt. Đến với Mường Lống bạn sẽ cảm nhận thấy sự nguyên sơ vì ít người biết đến, nhưng thật sự khung cảnh nơi đây quá đẹp, quá “deep” để bạn có thể có những bức ảnh đẹp cực kỳ sống ảo. Từ trong nắng, Mường Lống đẹp tuyệt vời  tựa chốn bồng lai tiên cảnh, nơi đây nằm ở một đỉnh núi của dã Trường Sơn, thuộc địa bàn xã Kỳ Sơn, tỉnh Nghệ An. Những đám mây trắng bồng bềnh, và để đi đến đây, bạn phải đi qua “cổng trời Mường Lống” .

Bật mí 3 cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ

Trên cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ nhìn xuống thung lũng dưới núi

Ngoài ra trên cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ này bạn không thể bỏ qua vườn hoa hướng dương ở Nghĩa Đàn. Một điểm đến và check in tuyệt vời, những bông hoa hướng dương khoe sắc dưới nắng, thật là một khung cảnh đáng chứng kiến.

Bảng giá vé máy bay đi Hà Nội đang là bao nhiêu?

Cung đường Hà Nội – Mộc Châu – Tà Xùa:

Bật mí 3 cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ

Phượt Tà Xùa là một trong những địa điểm săn mây đẹp nhất nước ta

Hà Nội – Mộc Châu – Tà Xùa cung đường này từ lâu đã được mệnh danh là cung đường mà các phượt thủ săn hoa, săn mây không thể bỏ qua, nó có vẻ quyến rũ thuộc bậc nhất nhì khu vực phía Bắc. Với những con dốc mạo hiểm, hay những thung lũng chìm trong biển sương… đã tạo nên một vẻ đẹp đến ngỡ ngàng.

Bật mí 3 cung đường đẹp xiêu lòng phượt thủ

Tà Xùa – nóc nhà cao nguyên Mộc Châu

Trên đường đi qua cung đường này, bạn không thể bỏ qua đồi chè Mộc Châu, một địa điểm nổi tiếng ở khu vực phía bắc với khung cảnh thiên nhiên, cảnh sắc đất trời đẹp tới nỗi mà bạn không muốn dời đi. Mỗi mùa là có các loài hoa đua nhau khoe sắc. Ngoài ra đi Tà Xùa săn mây và trải hồn cùng vẻ đẹp hùng vĩ nơi đây cũng là việc mà các phượt thủ yêu thích nhất.

Có thể bạn quan tâm: Đặt vé máy bay giá rẻ đi Quy Nhơn trong mùa du lịch cao điểm

Hết Mộc Châu, Tà Xùa điểm cuối là đỉnh Pha Luông, nơi được mệnh danh là “Nóc nhà cao nguyên Mộc Châu”  hãy trải nghiệm để biết thiên nhiên đất trời nơi đây đẹp như thế nào nhé, ngoài ra bạn sẽ được thử thách với những con dốc mạo hiểm nhưng đổi lại đẹp tê tim như: dốc Cun, dốc Kẽm!