Bãi biển Vũng Bầu ở Phú Quốc mang một vẻ đẹp hoang sơ
99%Overall Score
Reader Rating: (0 Votes)
0%

Vũng Bầu – một bãi biển hoang sơ và tuyệt đẹp ở phía Tây Bắc của Đảo Ngọc Phú Quốc, ẩn mình giữa bãi Ông Lang và bãi Dài. Với khung cảnh yên tĩnh, bãi cát vàng có hình bán nguyệt tuyệt đẹp, bãi biển Vũng Bầu ở Phú Quốc sẽ là điểm đến vô cùng thích hợp cho các hoạt động du lịch.

Bãi biển Vũng Bầu ở Phú Quốc mang một vẻ đẹp hoang sơ

Bãi biển Vũng Bầu ở Phú Quốc có khung cảnh yên bình, bãi cát vàng có hình bán nguyệt tuyệt đẹp

Nằm cách bãi Dài chỉ một mỏm đá và cách thị trấn Dương Đông khoảng 20km, cách đơn giản nhất để di chuyển đến bãi biển Vũng Bầu đó chính là đi theo con đường nhỏ từ biển Gành Dầu.

Săn vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ cho chuyến du lịch mùa hè lý tưởng của bạn!

Bãi biển Vũng Bầu ở Phú Quốc (hay còn gọi là bãi Bán Nguyệt) có vẻ đẹp không thua gì bãi Sao – bãi biển được đánh giá là trong và sạch đẹp  nhất Phú Quốc, thậm chí có thể còn hơn về khung cảnh yên tĩnh và cảm giác bình yên.

Bãi biển Vũng Bầu ở Phú Quốc mang một vẻ đẹp hoang sơ

Đi dạo trên bãi cát vàng lấp lánh ngắm nhìn cảnh biển phóng tầm mắt nhìn hòn Móng Tay xinh đẹp ở phía xa

Đến đây, ngoài việc đi dạo trên bãi cát vàng lấp lánh ngắm nhìn cảnh biển, hay phóng tầm mắt nhìn hòn Móng Tay xinh đẹp ở phía xa, bạn còn có thể có rất nhiều hoạt động như bơi lội hay lặn xuống đáy biển vì ở đây có rặng san hô tuyệt đẹp và một trải nghiệm khá là thú vị mà bạn nên thử đó chính là chèo thuyền kayak, đây chắc hẳn là một trải nghiệm khó quên của bạn.

Bãi biển Vũng Bầu ở Phú Quốc mang một vẻ đẹp hoang sơ

Lặn biển ngắm san hô sẽ là một trải nghiệm bạn nên thử khi đến bãi biển Vũng Bàu ở Phú Quốc

 

Sự hoang sơ của bãi biển Vũng Bầu ở Phú Quốc thể hiện xung quanh bãi biển có những tầng thực vật còn khá là hoang sơ, vẫn giữ được nét đẹp tự nhiên kết hợp với nhau như các loại cây thân gỗ cùng các loại hoa ven biển nhưng cây cọ và dừa dương.

Mẹo săn vé máy bay đi Đà Nẵng giá rẻ trong mùa du lịch cao điểm.

Độ dốc của bãi biển nhỏ nên khá an toàn. Bạn có thể thấy những con sao biển, ốc xà cừ hay vài động vật biển khi lang thang trên bãi cát. Ở Vũng Bầu, bạn có thể lặn biển ngắm san hô và bắt hải sản. Du khách có thể thuê đồ nướng mang theo và nướng những gì mình bắt được, cùng nhau thưởng thức bữa tiệc mới lạ sẽ là những giây phút hạnh phúc và vui biết bao.

Bãi biển Vũng Bầu ở Phú Quốc mang một vẻ đẹp hoang sơ

Mặc dù còn khá hoang sơ nhưng khu vực bãi biển cũng đã có một số khu khai thác dịch vụ du lịch phục vụ du khách có như cầu nghỉ qua đêm. Một trong những hoạt động yêu thích của khách du lịch khi đến với Vũng Bàu là ngắm cảnh hoàng hôn, một khung cảnh vô cùng tuyệt vời của tạo hóa, nó cũng là một không gian lãng mạn cho các cặp đôi và nhóm bạn ngồi bên nhau trên bờ biển.

Tham khảo thêm: Đặt vé máy bay đi Chu Lai giá rẻ

Bãi biển Vũng Bầu ở Phú Quốc mang một vẻ đẹp hoang sơ

Ăn trưa trên biển Vũng Bàu Phú Quốc

Một bãi biển hoang dã với bãi cát trải dài yên tĩnh, tất cả mọi thứ của Vũng Bầu sẽ làm hài lòng những du khách khó tính nhất. Chúc các bạn có một chuyến du lịch Vũng Bàu trong màu hè này thật là vui vẻ và ý nghĩa!

.Bài viết liên quan:

Kinh nghiệm du lịch Phú Quốc từ A đến Z

Kinh nghiệm mua vé máy bay đi Phú Quốc giá rẻ

Các món đặc sản Phú Quốc “Độc Nhất Vô Nhị”