Ấn tượng về vẻ đẹp của một làng chài bị lãng quên được bảo vệ bởi thiên nhiên ở Trung Quốc

Trung Quốc nổi tiếng với nhiều cảnh đẹp sông núi hùng vĩ, nhưng vẻ đẹp ấy còn hiện hữu ở những ngôi chùa. làng bị bỏ rơi.

Tại đảo Shengsi, Trung Quốc Có một làng chài bỏ hoang xinh đẹp với những ngôi nhà như lâu đài cổ tích Người đẹp ngủ trong rừng với bốn bề được bao phủ bởi những dây leo xanh mướt.

Làng chài trung quốc
Những tòa nhà cổ tích (Ảnh: Internet)

Thời gian dường như ngủ yên trên đảo Shengsi, một quần đảo gồm gần 400 hòn đảo ở cửa sông Dương Tử của Trung Quốc. Hòn đảo phủ đầy bụi thời gian vì vẻ đẹp huyền bí của nàng. Nơi đây, làng chài bỏ hoang với vẻ đẹp ngỡ ngàng được che chở bởi vòng tay dịu dàng, tươi tắn của mẹ. Thiên nhiên.

Làng chài trung quốc
Ngôi làng vắng với không khí Tươi mát (Ảnh: Internet)

Do cuộc sống khó khăn, ngư dân trên đảo rời làng tìm việc làm có thu nhập cao hơn trên đất liền. Không có sự chăm sóc của con người, ngôi làng ngày một trở nên nguyên sơ. May mắn thay, thiên nhiên không tàn phá ngôi làng mà ưu ái ban tặng cho ngôi làng vẻ đẹp xanh mát.

Làng chài trung quốc
Dây leo vào nhà (Ảnh: Internet)

Vắng bóng người, ngôi làng chỉ còn lại sự kiên trì của những cây leo ngày đêm bò từng chút một lên những bức tường cũ kỹ. Dây leo chui qua cửa sổ, cửa ra vào, mái nhà để len ​​lỏi vào các ngóc ngách bên trong những ngôi nhà hoang.

Làng chài trung quốc
Ảnh: Internet

Bước vào nhà, nhìn ra khung cửa sổ cổ kính chỉ thấy một màu xanh mướt của cây cối. Nhờ có nhiều cây cối, không có khói bụi, hòn đảo chính là một thiên đường Không khí trong lành ngập tràn ở đất nước Trung Quốc đang bị ô nhiễm đến mức báo động.

Làng chài trung quốc
Cả ngôi làng được bao phủ bởi màu xanh của mẹ thiên nhiên (Ảnh: Internet)
Làng chài trung quốc
Ảnh: Internet

Làng chài trên đảo Shengsi không thích hợp là nơi để bạn nghỉ dưỡng vì thiếu tiện nghi, nhưng đây sẽ là điểm đến lý tưởng cho những ai ưa khám phá, những ai thích hòa mình với thiên nhiên và những ai muốn có. những bộ ảnh ấn tượng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *