Dù các bạn là những người vừa đến Hà Nội, tham quan, du lịch hay là một người đã sống ở đây từ lâu thì đều nên biết đến 5 địa điểm chụp ảnh đẹp và phong cách ở Hà Nội dưới đây. Đó đều là những đặc trưng của Hà Nội, là nơi giữ lại những hình ảnh đẹp của bạn với thủ đô.

Đặt vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội nhanh nhất tại đây.

Hanoi House Café:

5 địa điểm chụp ảnh đẹp và phong cách ở Hà Nội

Hanoi House là quán cà phê khá lâu đời nằm ở tầng 2 số nhà 47 Lý Quốc Sư

Hanoi House là quán cà phê khá lâu đời nằm ở tầng 2 số nhà 47 Lý Quốc Sư , Hà Nội. Tuy nằm sâu trong một con ngõ nhỏ nhưng quán lại thu hút được rất nhiều các bạn trẻ tới đây để chụp ảnh. Điểm ấn tượng của quán là quán đc bài trí theo phong cách đậm chất Hà Nội, với khung cửa khá đặc biệt và góc ban công rất đẹp!

5 địa điểm chụp ảnh đẹp và phong cách ở Hà Nội

Con ngõ nhỏ đi vào quán Hanoi House là một trong những địa điểm chụp ảnh đẹp và phong cách ở Hà Nội được giới trẻ yêu thích

Đường Yên Hoa:

5 địa điểm chụp ảnh đẹp và phong cách ở Hà Nội

Hình ảnh ngôi nhà với bức tường cũ và cây leo rủ xuống sẽ cho bạn background chụp ảnh cực đẹp

Nằm ở quận Tây Hồ, Hà Nội, đường Yên Hoa giống như một bức tranh vẽ hơn là một con đường. Đó là nhờ ở một góc đường, có ngôi nhà với bức tường cũ và cây leo rủ xuống rất nên thơ, xinh xắn. Khi đi dạo quanh Hà Nôi, đây là nơi bạn cần đi qua, để “sống ảo”, để thể hiện phong cách của mình. Ngoài ra cây cối hai bên đường sẽ nở hoa rất đẹp vào mua thu.

Xem thêm: Điểm danh những quán cà phê thời bao cấp ở Hà Nội

Đường ven Hồ Tây:

5 địa điểm chụp ảnh đẹp và phong cách ở Hà Nội

Một trong những điểm du lịch check-in không thể thiếu khi đến Hà Nội đó chính là con đường tình yêu ven hồ Tây

 

 

Xung quanh hồ Tây có rất nhiều con phố, mỗi con phố lại mang tên goi khác nhau, phong cách khác nhau và có những điểm riêng biệt. Tuy nhiên, người Hà Nội gọi tất cả những con phố đó là đường ven hồ Tây, một cách gọi thân thuộc dành cho những con phố này. Trong những con phố này có một địa điểm chụp ảnh đẹp và phong cách ở Hà Nội mà ai ai cũng muốn đến, đặc biệt là các bạn trẻ. Đó là bến Hàn Quốc. Chỉ tên goi đã cho thấy nơi đây đẹp và lãng mạn như thế nào. Hãy đến đây khi mặt trời bắt đầu lặn. khung cảnh tuyệt vời sẽ làm con tim bạn xao xuyến, tâm hồn lắng lại giữa đời sống tấp nập ngoài kia.

Phố Kim Mã:

5 địa điểm chụp ảnh đẹp và phong cách ở Hà Nội

Mùa hè. con đường Kim Mã được khoác áo bộ áo màu tím rực rỡ trong nắng của hoa bằng lăng

 

Bất cứ ai yêu thích chụp ảnh đều sẽ biết đến con đường Kim Mã -địa điểm chụp ảnh đẹp và phong cách ở Hà Nội. Khi đến đây, vào bất cứ thời điểm nào bạn đều sẽ hiểu được tại sao mọi người thích chụp ảnh ở đây đến như vậy. Một đoạn đường ngắn chỉ chưa đầy một cây số nhưng luôn là nguồn cảm hứng bất tận cho những ai thích chụp ảnh. Bên cạnh con đường còn là hồ Thủ Lệ càng tăng thêm sức hút. Rất nhiều đôi đã chọn nơi đây để ghi lại tình cảm đôi lứa hay còn chụp cả ảnh cưới – những bức ảnh đẹp nhất của cuộc đời!

Bảng giá vé máy bay đi Sài Gòn giá rẻ mới nhất.

Phố cổ Hà Nội:

5 địa điểm chụp ảnh đẹp và phong cách ở Hà Nội

Chụp ảnh “so deep” tại phố cổ Hà Nội

Phố cổ Hà Nội, những từ ngữ trở nên vô cùng thân thuộc với bất cứ ai. Phố Tạ Hiện, phố Đinh Liệt,… và rất nhiều con phố khác. Đến đây vào lúc sáng sớm, khi các ngôi nhà còn chưa mở cửa, chưa bày hàng hóa, một khung cảnh bình yên đến lạ lùng ngay giữa lòng thủ đô. Mỗi góc phố, mỗi ngôi nhà, mỗi bức tương đều thật đẹp, thật đặc biệt, khiến bạn sẽ rấ hối tiếc nếu không chụp lại. Có thể hàng ngày bạn vẫn đi qua, hàng ngày bạn vẫn nhìn thấy, tuy nhiên khi lên ảnh lại vô cùng khác lạ.